banner
NV20, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, thành phố Hà Nội

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Nhật Minh được thành lập từ tháng 7 năm 2012, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm. Với sự tin cậy và ủng hộ từ phía người tiêu dùng, Nhật Minh Foods đã tìm được chỗ đứng nhất định trên thị trường và tự tin rằng đang là công ty phát triển mạnh. 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của thị trường, Nhật Minh Foods đã tiến hành mở thêm 2 chi nhánh tại Thanh Hóa Hồ Chí Minh nhằm cung cấp sản phẩm của công ty tới cả 3 miền trên cả nước.

Với những sản phẩm chất lượng, Nhật Minh luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn và hiện đang là đối tác cung cấp các cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, nhà bán lẻ trên toàn quốc.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA NHẬT MINH

Kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nhật Minh Foods chính là “Giữ gìn hương vị Việt”, giữ gìn những tinh hoa quý giá trong nét văn hóa đặc sắc từ xa xưa. Hiểu được điều đó, những sản phẩm mà công ty chúng tôi mang tới đều cốt yếu giữ những hương vị đặc trưng vốn có của nó. Đây chính là thứ khiến Nhật Minh nổi trội hơn rất nhiều so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Đi nhanh có nhiều cách, nhưng muốn đi xa trong lĩnh vực này thì chất lượng phải là yếu tố luôn được đảm bảo và chú ý tới. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm mà công ty cung cấp cả về hương vị lẫn chất lượng.

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Nhật Minh Food hiện đang sản xuất và cung cấp đa dạng các mặt hàng, nổi bật có thể kể đến như:

Các sản phẩm từ phía công ty cung cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trước khi công bố ra thị trường, Nhật Minh đều gửi sản phẩm tới Cục An toàn thực phẩm để chứng nhận về đảm bảo chất lượng. Nổi bật có sản phẩm Sứa Tĩnh Gia được công nhận là “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do người tiêu dùng bình chọn”. Ngoài ra, các sản phẩm khác như nước mắm, mắm chua, giò chả,... cũng đang được công ty hướng tới và phát triển.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÝ

Công ty cổ phần Thực Phẩm Nhật Minh hiện đang là một công ty cổ phần. Được tổ chức và hoạt động theo mô hình trực tuyến - chức năng. Khâu quản lý đều được đơn giản, trách nhiệm của từng cá nhân được phân công một cách rõ ràng, cụ thể. 

Nhật Minh với gần 100 cán bộ, công nhân viên được phân bổ ở các phòng ban phù hợp với trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao. Đây chính là những nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công và bền vững của công ty.

 

Giữ gìn hương vị Việt”, giữ gìn những gì tinh túy nhất từ ngàn xưa đến nay chính là mục tiêu mà công ty hướng đến để có được vị thế và chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và quốc tế.