banner
NV20, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, thành phố Hà Nội

NHATMINHFOODS TIẾP TỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TẠI CHÂU ÂU

Đăng bởi: NMF - 01/07/2023

Chiều ngày 30/06/2023, ban lãnh đạo công ty có buổi gặp mặt, tiếp xúc với các đối tại thị trường châu Âu. Nội dung buổi họp bàn về vấn đề xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm hiện có tại Nhật Minh. Nhật Minh đã, đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đưa các sản phẩm như măng, bún, phở khô, hoa quả,... ra thị trường các nước trong khu vực châu Âu.

Các hình ảnh trong buổi gặp mặt

Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Cơ hội cho Nhật Minh trong vấn đề tiếp tục duy trì việc mở rộng thị trường, đưa hàng tiêu dùng Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Cùng với đó, thách thức là điều không thể tránh khỏi khi thị trường các nước châu Âu là thị trường khắt khe, nghiêm ngặt, nhiều thủ tục và quy trình.

Ban lãnh đạo công ty cùng đối tác châu Âu

Tuy nhiên, Nhatminhfoods tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khó tính trên thế giới từ châu Á, châu Âu đến châu Phi,.... Các sản phẩm của Nhật Minh luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao và rất ưa chuộng sử dụng.

Các hình ảnh trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Văn Tuấn, Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ phần Thực phẩm Nhật Minh có chia sẻ: “Được làm việc và hợp tác lâu dài cùng những người bạn nước ngoài là điều tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng sự khó tính về mọi mặt của thị trường quý quốc”.     

Các hình ảnh trong buổi gặp mặt